Andrew Tate đang khuấy đảo trên thị trường memecoin, tuyên bố “đánh sập Solana”

Mùa memecoin vẫn đang diễn ra sôi động và hiện tại Solana đang là tiêu điểm của cơn sốt memecoin người nổi tiếng. Và có vẻ như chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi một người nổi tiếng khác tham gia cuộc chơi.

Sau Iggy Azalea, giờ đây Andrew Tate là người đang khuấy đảo cộng đồng Solana. Memecoin lấy cảm hứng từ Tate hiện là đang là trend trên DEXScreener, tích lũy mức vốn hoá trị giá hàng triệu đô la trong vòng chưa đầy vài giờ.

Nguồn: DEXScreener

Andrew Tate một cựu vận động viên kickboxing chuyên nghiệp và là nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội người Mỹ gốc Anh. Tate đã xác nhận rằng anh ta thực sự đang “tạo ra sự hỗn loạn” trong thị trường tiền điện tử và đang cố gắng “đánh sập Solana”.

“Có rất nhiều người hỏi tôi về tất cả sự hỗn loạn mà tôi đã tạo ra trên thị trường tiền điện tử khi tôi đang cố gắng đánh sập Solana. Hàng triệu tweet đã được tạo ra ngày hôm nay chỉ vì tôi và những dòng tweet ngu ngốc của tôi, tôi đã tạo ra một mớ hỗn độn. Tôi chắc chắn rằng một số người đã kiếm được hàng triệu đô la sau lưng tôi…”

Thật vậy, tài khoản X của Tate tràn ngập các tweet liên quan đến tiền điện tử, một số người thậm chí còn cho rằng anh ta đã đốt số memecoin trị giá hơn 30 triệu đô la.

Nguồn: X

Xin nhắc lại, memecoin có nguy cơ mất vốn đáng kể do dễ biến động và hầu hết chúng không có bất kỳ tiện ích cụ thể nào.

Annie

Theo Coincu