Dogwifhat rơi khỏi Top 50, giảm 44% trong 7 ngày qua

Memecoin Dogwifhat (WIF) của Solana đã rớt khỏi danh sách 50 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, khi giá của nó giảm 44% trong bảy ngày qua.

Ngày 24 tháng 6, vốn hóa thị trường của Dogwifhat giảm 9,3% xuống còn 1,60 tỷ USD trong vòng 12 giờ, giúp Fantom (FTM) vượt qua vị trí của nó trong danh sách 50 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, tăng 2,24% lên 1,65 tỷ USD.

“Nhiều người đang nói về việc WIF nằm trong vùng tích lũy của họ, nhưng việc kiểm tra biểu đồ cho thấy sự tích lũy vẫn chưa xảy ra,” nhà phân tích Blockgraze viết trong một bài đăng trên X ngày 23 tháng 6.

Dogwifhat vẫn là memecoin lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, đứng dưới PEPE (PEPE), đồng coin có vốn hóa thị trường gần gấp ba lần Dogwifhat, đạt 4,57 tỷ USD.

Tại thời điểm viết bài, Dogwifhat đang giao dịch ở mức $1,6, giảm 44% trong bảy ngày qua, theo dữ liệu từ Coingecko.

Dogwifhat đã giảm 44% trong bảy ngày qua | Nguồn: Coingecko

Sự giảm giá này dường như đã khiến các trader futures dè dặt hơn trong việc đặt cược vào hướng đi của Dogwifhat. Hợp đồng mở (OI) — tổng giá trị của tất cả các hợp đồng tương lai WIF đang mở trên các sàn giao dịch — đã giảm 25% xuống còn 209,64 triệu USD trong cùng khoảng thời gian, theo dữ liệu từ CoinGlass.

Nếu nó hồi phục khoảng 13% lên mức giá $1,81 thì khoảng 13,53 triệu USD trong các vị thế Short sẽ bị xóa sổ.

Nhiều vị thế Short sẽ gặp rủi ro nếu giá WIF phục hồi | Nguồn: CoinGlass

Tâm lý đã thay đổi đáng kể trong vài tháng qua, từ những dự đoán giá Dogwifhat sẽ tăng gấp ba lần khi nó đang giao dịch ở mức $3.

Ngày 14 tháng 3, khi Dogwifhat đạt mức $3 lần đầu tiên, Arthur Hayes, cựu CEO của BitMEX và hiện là giám đốc đầu tư tại Maelstrom, đã dự đoán rằng memecoin dựa trên Solana này sẽ tăng lên mức $10.

“Chiếc mũ vẫn ở trên đầu khi tôi đếm đến 10”, Hayes nói trong một bài đăng trên X ngày 14 tháng 3.

Bạn có thể xem giá WIF ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cointelegraph