Giá Ondo được thiết lập để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại ở $1,48

Giá Ondo (ONDO) đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $1,01 vào thứ Ba. Dữ liệu on-chain gần đây cho thấy nhu cầu ngày càng tăng trên mạng lưới cùng với sự giảm cung trên các sàn giao dịch. Những yếu tố này báo hiệu giá ONDO đã sẵn sàng cho một đợt tăng mạnh, hướng đến việc kiểm tra lại mức ATH trước đó là $1,48.

Giá Ondo cho thấy tiềm năng tăng giá

Giá Ondo đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $1,01 vào thứ Ba, mức Fib thoái lui 61,8%, được vẽ từ mức đáy $0,72 vào ngày 14 tháng 5 đến mức đỉnh $1,48 vào ngày 3 tháng 6.

Nếu mức này được giữ vững, giá Ondo có thể tăng 20% từ mức giá hiện tại để đạt mức cao nhất ngày 14 tháng 6 ở $1,44.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày đã hạ nhiệt và tìm cách ổn định quanh giá trị trung bình là 50. Chỉ báo Awesome Oscillator (AO) đã trượt xuống dưới mức trung bình của nó là 0. Nếu phe bò thực sự quay trở lại, cả hai chỉ báo động lượng này phải duy trì vị trí trên mức trung bình tương ứng của chúng. Sự phát triển như vậy sẽ tạo ra một làn gió hỗ trợ cho đợt phục hồi.

Nếu phe bò trở lại mạnh mẽ và triển vọng chung của thị trường tiền điện tử được cải thiện, ONDO có thể vượt qua mức ATH trước đó ở $1,48 để thiết lập ATH mới.

Biểu đồ ONDO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dữ liệu Cân bằng dòng chảy Sàn giao dịch của ONDO cho thấy sự di chuyển ròng của các token vào và ra khỏi ví sàn giao dịch. Giá trị dương cho thấy nhiều ONDO vào hơn ra, ám chỉ áp lực bán từ nhà đầu tư. Ngược lại, giá trị âm cho thấy nhiều ONDO ra khỏi sàn hơn vào, cho thấy áp lực bán từ nhà đầu tư giảm.

Trong trường hợp của ONDO, chỉ số này đã giảm từ -526.320 xuống -8,04 triệu chỉ trong một ngày, trùng hợp với mức tăng giá 5%. Sự gia tăng âm này cho thấy hoạt động mua vào từ phía nhà đầu tư.

Trong sự kiện này, lượng cung ONDO trên các sàn giao dịch đã giảm 3% trong một ngày. Đây là một diễn biến tích cực, tiếp tục thể hiện sự tự tin của nhà đầu tư vào ONDO.

ondo-tang

Biểu đồ Cân bằng dòng chảy Sàn giao dịch của ONDO | Nguồn: Santiment

Chỉ số Địa chỉ Hoạt động Hàng ngày của Santiment, giúp theo dõi hoạt động của mạng lưới theo thời gian, cũng phù hợp với triển vọng tăng giá từ góc độ kỹ thuật. Sự gia tăng của chỉ số này cho thấy việc sử dụng mạng lưới nhiều hơn, trong khi sự giảm địa chỉ cho thấy nhu cầu đối với mạng lưới giảm.

Trong trường hợp của ONDO, số lượng Địa chỉ Hoạt động Hàng ngày đã tăng 36% trong ba ngày qua. Sự gia tăng này cho thấy nhu cầu đối với mạng lưới ONDO đang gia tăng, điều này có thể thúc đẩy giá Ondo tăng.

Số lượng Địa chỉ Hoạt động Hàng ngày của ONDO | Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, nếu cây nến hàng ngày của ONDO đóng cửa dưới mức $1 và thiết lập một mức thấp hơn trên khung thời gian hàng ngày, điều này có thể báo hiệu sự thay đổi động lực thị trường sang hướng tiêu cực. Sự thay đổi như vậy có thể làm mất đi triển vọng tăng giá, dẫn đến việc giá Ondo giảm 12% xuống mức hỗ trợ trước đó là $0,87.

Bạn có thể xem giá ONDO ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Fxstreet